• anhquan10505

Thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ loại nào tốt nhất hiện nay?

Updated: Apr 15, 2020

Những người thừa cân thường có nhu cầu giảm cân, đặc biệt là những vùng xuất hiện nhiều chất béo, đó chính là vùng bụng. Có nhiều cách để thực hiện vấn đề này, một trong số đó là sử dụng thuốc giảm mỡ bụng. Các loại thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ được nhiều người quan tâm. Tại sao lại như vậy?

Tuy nhiên, các loại thuốc giảm mỡ bụng của Nhật cũng được nhiều người quan tâm. Chúng ta sẽ thảo luận về chúng trong một bài viết khác.

Cơ chế hoạt động của các loại thuốc uống giảm mỡ bụng là:

Giảm cảm giác thèm ăn để giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Làm giảm mức hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.Tằn cường khả năng đốt chát chất béo.

Điều quan trọng nữa là chúng phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các loại thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ sẽ đảm bảo được những vấn đề này.

Trong bài viết này, chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn về các loại thuốc uống giảm mỡ bụng hiệu quả đến từ Mỹ.

Nếu bạn quan tâm đến thuốc giảm mỡ bụng cho nam, hãy bấm vào đây.

Thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ nên sử dụng loại nào?

Dưới đây là danh sách những sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả. Chúng là những viên uống có nguồn gốc tự nhiên và được sản xuất tại Mỹ.

Green Coffee Bean Extract

Hạt cà phê xanh ó chứa hai chất hóa học chính là tác nhân giảm mỡ bụng. Đó chính là chromogen và caffeine. Chúng là axit chromogen và caffeine. Những chất này có trách nhiệm cá nhân trong quá trình đốt cháy chất béo.


Axit chlorogen giúp giảm glycolysis trong carbohydrate trong khi caffeine giúp tăng cường đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Một số nghiên cứu đã được thực hiện để chứng minh tính hiệu quả của chiết xuất hạt cà phê này và tất cả đều tích cực.

Tuy nhiên, đã có trường hợp tác dụng phụ như tiêu chảy và dị ứng.

Bên cạnh tác dụng giảm mỡ bụng, loại thuốc uống giảm mỡ bụng của Mỹ này còn có nhiều lợi ích sức khỏe khác. Ví dụ như giảm lượng đường và huyết áp.

Thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ chứa Raspberry Ketones (chiết xuất quả mâm xôi)

Trong quả mâm xôi có một chất ổng hợp được biết đến để tăng cường giảm béo. Đầu tiên làm tăng mức độ của một hormone gọi là adiponectin và sau đó phân hủy chất béo. Xơ mâm xôi rất độc đáo và nó chỉ có một tác dụng phụ đó là mùi ợ của quả mâm xôi.

Đây cũng chính là lý do nó được sử dụng để sản xuất một số loại thuốc uống giảm mỡ bụng.

Thuốc giúp giảm mỡ bụng chứa Glucomannan

Glucomannan còn được gọi là Konjac. Đây là một chất xơ gốc trong thịt voi và đã được chứng minh là hữu ích để đốt cháy chất béo.

Nó hoạt động theo một cách rất độc đáo để khi ăn vào, nó hấp thụ nước. Sau đó trở nên giống như gel và mang lại cảm giác đang no.

Chất này giúp theo dõi tiêu thụ thực phẩm và hoạt động tốt để giảm mỡ bụng. Ngoài ra, nó có lợi ích sức khỏe bao gồm cho ăn trực tiếp vi khuẩn đường ruột cũng như giảm lượng đường trong máu và cholesterol.

Nó có ít tác dụng phụ như đầy hơi, phân mềm và phản ứng với thuốc uống.

Thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ chứa chiết xuất Garcinia Cambogia

Nghiên cứu được thực hiện trên loại quả này và nó được phát hiện có một số chất hóa học trên da.

Axit hydroxycitric (HCA) là chất hóa học có mặt và nó thường được bán dưới dạng thuốc giảm cân trên thị trường.

Chắc chắn, nó là thành phần hoạt động trong chiết xuất. Đây là một trong những chất đốt mỡ tốt nhất cho nam và nữ.

Về những gì nó làm, nó có một đặc tính ức chế nhằm vào enzyme chịu trách nhiệm sản xuất chất béo trong cơ thể.

Mức độ serotonin cũng được tăng lên trong quá trình.

Đáng ngạc nhiên, không có trường hợp báo cáo về tác dụng phụ nghiêm trọng chỉ có những trường hợp nhẹ như cho hệ thống tiêu hóa.

Các loại thuốc uống giảm mỡ bụng này được giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

Conjugated Linoleic Acid

Trong nhiều năm, CLA đã được sử dụng như một chất bổ sung giảm béo. Nó là thành phần lành mạnh và an toàn khi sử dụng.

Đương nhiên, chúng tồn tại trong thực phẩm động vật tốt nhất là phô mai hoặc bơ có thành phần béo.

Những gì CLA làm là để giảm sự thèm ăn đối với thức ăn. Do đó quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ được tăng cường một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, có sự phân hủy chất béo trong cơ thể được kích thích trong quá trình này. Các hiệu ứng được nhìn thấy trong khoảng từ 8 tuần đến 6 tháng đối với việc sử dụng có kiểm soát.

Có những tác dụng phụ khi nói đến các chất như thế này và đối với CLA, các vấn đề về tiêu hóa có thể xảy ra.

Nếu không được điều trị, nó có thể chuyển từ nhẹ sang nặng như tăng mỡ ở gan, kháng insulin và viêm cao.

Thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ chứa Forskolin

Forskolin được thiết kế đặc biệt cho nam giới như một sự bổ sung tuyệt vời để giảm mỡ bụng. Nó là một chiết xuất từ cây bạc hà với lợi ích giảm cân hiệu quả và đã được sử dụng trong nhiều năm.

Cơ chế mà các chất này hoạt động các hợp chất bên trong nó có khả năng tăng cường đốt chất béo.

Nó có tác dụng nhiều hơn đối với đàn ông béo phì so với phụ nữ theo nghiên cứu được thực hiện. Do đó, nó thường sử dụng trong các loại thuốc giảm mỡ bụng cho nam giới.

Tuy nhiên, có rất ít hoặc không có thông tin về sự an toàn của nó. Do đó, tác dụng phụ vẫn chưa được biết. Nhưng với những gì đáng giá, nó làm giảm chất béo trong cơ thể.

Chiết xuất trà xanh

Một loại đầu đốt khác thường được sử dụng là chiết xuất trà xanh. Thành phần trong nó là caffeine, được biết đến với lợi ích giảm cân. Thậm chí còn làm tăng hoạt động của một loại hormone đốt cháy chất béo hoàn toàn được gọi là norepinephrine.

Từ một loạt các nghiên cứu, kết luận đã được rút ra rằng nó là những chất đốt mỡ tuyệt vời cho phụ nữ. Vì vậy, bạn sẽ thấy nó thường xuất hiện trong các loại thuốc giảm mỡ bụng cho phụ nữ.

Tuy nhiên, chất này có chứa caffeine có nghĩa là sẽ có tác dụng phụ. Đặc biệt đối với những người nhạy cảm. Sự lo lắng là những tác động phổ biến nhất xảy ra.

Meratrim

Meratrim là chất đốt chất béo tốt nhất cho phụ nữ khi nói đến thuốc giảm mỡ bụng vì cơ chế hoạt động của nó.

Nó được tạo thành từ hai chiết xuất thực vật chính có ảnh hưởng đến các tế bào mỡ trong cơ thể.

Đặc biệt, thuốc này làm cho các tế bào mỡ khó nhân lên hoặc tăng lên, từ đó giảm được cân nặng. Trong cùng một tĩnh mạch, chúng đốt cháy chất béo được lưu trữ quá mức và rất hữu ích.

Thuốc này không có tác dụng phụ.

Orlistat

Orlistat là loại khác thuốc giảm mỡ bụng khác được bán không cần đơn. Nhưng nó là chất đốt chất béo tốt. Nó cũng được gọi là Alli trong trường hợp nó được gọi là hay còn gọi là Or Oratat.

Thành phần này có một quá trình hành động tốt vì nó ức chế quá trình phân hủy chất béo. Điều này giúp tăng lượng calo hấp thụ thấp.

Thuốc giảm cân này có lợi ích khác và đó là để giảm huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Quan trọng hơn, mỗi viên thuốc đều có tác dụng phụ và đối với Alli, nó được hướng vào đường tiêu hóa. Nó có thể gây ra dầu trong phân, đi tiêu liên tục, đầy hơi.

Hydroxycut

Đây là chất bổ sung giảm mỡ bụng nổi tiếng nhất bởi vì nó đã tồn tại hơn 10 năm nay. Nó tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau. Chất béo này có chứa một vài thành phần được biết đến để tăng cường giảm cân.

Nó chứa cả caffeine và một số chiết xuất thực vật chính, mỗi chất thực hiện vai trò của chúng.

Nó đã được chứng minh để thấy kết quả tích cực sau ba tháng sử dụng có kiểm soát. Do đó, nó hoạt động rất tốt vì nó chủ yếu được sử dụng bởi phụ nữ.

Uống hydroxycut có thể có một số tác dụng phụ nhưng điều đó phụ thuộc vào tình trạng của người dùng nó.

Ví dụ, một người bị dị ứng với caffeine có thể bị tiêu chảy, bồn chồn, v.v.

Synephrine

Synephrine còn được gọi là Bitter Orange là một hợp chất rất tốt được biết đến để giảm mỡ nội tạng.

Nó thuộc về gia đình Ephedrine, một chất bổ sung giảm cân khác.

Tuy nhiên, ephedrine đã bị cấm vì nó gây ra các mối đe dọa nghiêm trọng theo xác nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Hợp chất này hoạt động với một cơ chế tuyệt vời để giảm sự thèm ăn và tăng mức độ thỏa đáng.

Điều này, đến lượt nó, giảm chất béo nhưng tác dụng của nó là tạm thời. Cam đắng có tác dụng phụ trong đó một trong số chúng có liên quan đến bệnh tim.

Thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ có chứa Caffeine

Trong số tất cả các chất tâm thần trên thế giới, caffeine được tiêu thụ nhiều nhất vì chúng là chất đốt cháy chất béo tự nhiên.

Tuy nhiên, chúng chủ yếu được tìm thấy trong cà phê và những thứ tương tự (trà xanh, sô cô la). Nó được sử dụng làm nguyên liệu chính trong đồ uống, thực phẩm, v.v ... Nó thực sự là một hợp chất rất phổ biến.

Một điều về hợp chất này là nó giúp tăng cường tính hiếu động. Nó cũng tăng mức năng lượng và tăng cường tốt quá trình trao đổi chất.

Điều này làm cho nó trở thành một trong những chất giảm mỡ bụng tốt nhất trên thế giới hiện nay. Trên thực tế, tốc độ đốt cháy chất béo là đáng chú ý.

Nhưng, những người nhạy cảm với caffeine vì nó có thể gây ra cảm giác bồn chồn, khó chịu, lo lắng, hoảng loạn, buồn nôn, v.v.

Kết luận

Trên đây là danh sách những thành phần thường xuất hiện trong các viên uống giảm mỡ bụng. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm một loại thuốc uống giúp giảm mỡ bụng, hãy quan tâm đến những thành phần này. Chúng là những thành phần có tác dụng thực sự trong giảm mỡ bụng. Nhưng, bạn cũng cần lưu ý đến tác dụng phụ của chúng.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc giảm mỡ bụng, bạn cũng có thể áp dụng những mẹo giảm mỡ đơn giản. Ví dụ như ăn thực phẩm giàu protetin, rau xanh, bỏ rượu,...


42 views0 comments

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI QUA EMAIL

Thuốc giảm mỡ bụng của Mỹ

Add: Đường số 1, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

© 2020 by Salt & Pepper. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now